Trang chủ » [TOP] 5 Địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở Tp. HCM chất lượng nhất

[TOP] 5 Địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở Tp. HCM chất lượng nhất

25 tháng 03, 2020 - 1137 Share

Rụng tóc là một kiểu bệnh lý ảnh hưởng trực tiếp tới ngoại hình và sức khỏe. Tuy không đe dọa tới tính mạng nhưng về lâu dài thì có khả năng gây tổn hại tinh thần, tâm lý. Một địa chỉ khám chữa bệnh uy tín không chỉ giúp bệnh tình mau thuyên giảm mà còn là điểm tựa cho bệnh nhân gửi gắm niềm tin. Dưới đây là 5 địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở TP. HCM tốt nhất:

1. Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – Địa chỉ khám rụng tóc số 1

– Địa chỉ: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, TP.Hồ Chí Minh

– Hotline: 024 3219 1111

– Tư vấn, đặt lịch khám trực tuyến tại: https://cayghepthammy.com

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là một trong 5 địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở TP. HCM uy tín, chất lượng.
Đây là số ít những cơ sở phòng khám chuyên khoa về lông và tóc hiện nay. Điều này sẽ giúp chẩn đoán chính xác bệnh tình và có các phương pháp đa dạng tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý ở mỗi người.

Xử lý rụng tóc bằng công nghệ laser và cấy tóc tự thân (FUE, HAT) là hai phương pháp hiện đại đã và đang được Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế áp dụng thành công với hàng nghìn ca thực hiện mỗi năm.

Một lợi thế nữa là Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế có thăm khám ngoài giờ và cuối tuần. Điều này sẽ mang đến sự thuận lợi cho việc thăm khám và chữa trị.

2. Bệnh viện Da liễu Tp. Hồ Chí Minh

Địa chỉ: Số 3 đường Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP. HCM

Rụng tóc là một dạng của bệnh lý da liễu. Bởi vậy, Bệnh viện Da liễu Tp. Hồ Chí Minh sẽ là một trong những lựa chọn hoàn hảo khi bạn đang tìm kiếm địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở TP.HCM.

Bệnh viện Da liễu Tp. Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực da liễu, đặc biệt trong việc điều trị rụng tóc. Với cơ sở vật chất cùng hệ thống máy móc được đổi mới thường xuyên, bệnh viện luôn sẵn sàng đón tiếp nhiều lượt bệnh nhân tới khám và điều trị bệnh rụng tóc cũng như nhiều căn bệnh da liễu khác.

3. Khám bệnh rụng tóc tại Viện Y dược học cổ truyền TP. HCM

Địa chỉ: Số 273 – 275 Nguyễn Văn Trỗi, phường 10, quận Phú Nhuận, TP. HCM

Viện Y dược học cổ truyền TP. HCM là địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở TP. HCM hiện đang kết hợp đồng thời phương pháp điều trị theo hướng y học cổ truyền và phương pháp hiện đại.

Cơ sở này tập trung điều trị rụng tóc theo lộ trình xử lý da liễu. Nếu có các dấu hiệu rụng tóc do bệnh lý viêm da đầu, nấm ngứa… thì đây sẽ là một trong những lựa chọn hàng đầu cho bạn tới khám chữa và trị liệu.

4. Bệnh viện Đại học Y dược TP. HCM

Địa chỉ: Số 215 đường Hồng Bàng, phường 11, quận 5, TP. HCM

Không chỉ là địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở TP. HCM, Bệnh viện Đại học Y dược còn là một trong những trung tâm khám chữa bệnh đa khoa lớn của cả nước.

Bệnh viện hội tụ các bác sĩ trình độ chuyên môn cao, đồng thời đây cũng là những giảng viên ưu tú trực tiếp giảng dạy cho sinh viên y khoa của trường.

Là một trong những bệnh viện đầu ngành, bệnh viện luôn cập nhật và ứng dụng các khoa học kỹ thuật mới trong thăm khám và điều trị. Bệnh nhân mắc bệnh rụng tóc có thể tới khoa Da liễu của bệnh viện để được thăm khám và điều trị.

5. Bệnh viện Y học cổ truyền TP. HCM

Địa chỉ: Số 179 đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa, phường 7, quận 3, TP. HCM

Bệnh viện Y học cổ truyền TP. HCM là địa chỉ chuyên ứng dụng điều trị rụng tóc cũng như các bệnh da liễu bằng phương pháp đông y. Nếu bạn lựa chọn điều trị theo y học cổ truyền, có thể đến thăm khám theo khung giờ từ 7h đến 16h30 (thứ 2-thứ 6).

Xem thêm: Nguyên nhân rụng tóc phổ biến nhất

Trên đây là gợi ý của chúng tôi 5 địa chỉ khám bệnh rụng tóc ở TP. HCM. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn lựa chọn được cơ sở khám chữa bệnh phù hợp.
Chúc bạn thành công!

Tác giả :