Trang chủ » [Điểm Mặt] Top 5 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại Hà Nội

[Điểm Mặt] Top 5 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại Hà Nội

21 tháng 04, 2020 - 1011 Share

Rụng tóc là bệnh lý mang tính chất phức tạp. Bởi vậy, để chẩn đoán chính xác nguyên nhân và chữa trị hiệu quả rất cần tới sự thăm khám của các bác sĩ giỏi với nhiều kinh nghiệm trong nghề. Tại Hà Nội, bác sĩ chữa rụng tóc nào giỏi và uy tín? Dưới đây là TOP 5 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi bạn có thể tham khảo.

1. Bác sĩ Đinh Thị Nhung – Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

Bác sĩ Đinh Thị Nhung là một trong những bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại Hà Nội. Về trình độ chuyên môn, bác sĩ Nhung là thạc sĩ trường đại học chuyên ngành y học lâm sàng, là thành viên của Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á.

Bác sĩ Nhung có kinh nghiệm thực tế chuyên sâu được tích lũy trong quá trình nghiên cứu, làm việc về lĩnh vực tái tạo tế bào gốc của nang tóc và phẫu thuật thẩm mỹ tế bào gốc.

Bác sĩ Đinh Thị Nhung hiện đang làm việc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Đây là phòng khám chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép nang lông đầu tiên tại Việt Nam được Bộ y tế cấp phép động.

Phòng khám tập trung áp dụng công nghệ cao điều trị triệt để các vấn đề về tóc và da đầu bằng công nghệ laser, thuốc Đông Y, cấy tóc tự thân. Cam kết sau quá trình điều trị tóc phát triển bình thường, giảm thiểu tình trạng rụng tóc, tóc mọc chắc khỏe. Đây cũng là điểm khác biệt nổi bật với các cơ sở chữa rụng tóc thông thường.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế có 2 cơ sở tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh.

  • Cơ sở 1: Số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: Số 260 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, TP.Hồ Chí Minh
  • Hotline: 024 3219 1111
  • Website: Cayghepthammy.com

2. Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn – Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn là một trong những bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại Hà Nội. Hiện nay, bác sĩ Tuấn đang làm việc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, là một trong những thành viên tích cực trong Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á.

Với những kiến thức chuyên môn kết hợp với kinh nghiệm thực hành tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước, bác sĩ Tuấn đóng góp không nhỏ trong lĩnh vực điều trị các vấn đề về tóc, đặc biệt là phương pháp trị hói đầu, thưa tóc bằng công nghệ cấy ghép tóc tự thân FUE và HAT hiện đại tại Việt Nam.

3. Bác sĩ Lê Hữu Doanh – Bệnh viện Da Liễu Trung ương

Bác sĩ Lê Hữu Doanh là một trong những bác sĩ chữa rụng tóc giỏi ở Hà Nội. Với học hàm phó giáo sư, tiến sĩ, phó giám đốc của bệnh viện Da Liễu Trung ương chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện và điều trị dứt điểm tình trạng rụng tóc.

Bên cạnh chuyên môn cao, lâu năm trong điều trị các bệnh về da liễu, lông tóc, bác sĩ Lê Hữu Doanh còn có nhiều đề tài nghiên cứu được đánh giá cao như “Sinh học phát triển của tóc và móng”, “ Bệnh da do nấm Candida”…

Bạn có thể đến thăm khám và điều trị rụng tóc với bác sĩ Doanh ở Bệnh viện Da liễu Trung ương tại địa chỉ số 15A Phương Mai – Quận Đống Đa – Hà Nội

4. Bác sĩ Trần Lan Anh – Phòng khám Da liễu PGS.TS Trần Lan Anh

Phòng khám Phó Giáo sư, Tiến sĩ Trần Lan Anh là trưởng bộ môn da liễu của trường Đại học Y Hà Nội, đồng thời cũng là trường phòng đào tạo của Bệnh viện Da liễu Trung Ương. Với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm trong chữa trị, bác sĩ Lan Anh là một trong những bác sĩ chữa rụng tóc giỏi, uy tín tại Hà Nội.

Hiện nay, bác sĩ Lan Anh có mở phòng khám riêng ngoài giờ hành chính. Bạn đọc có nhu cầu thăm khám có thể tới phòng khám tại địa chỉ số 149 Yên Lạc, Phường Vĩnh Tuy, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

5. Bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần – Trung tâm Da liễu Đông y Việt Nam

Khi đề cập đến bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại Hà Nội thì không thể bỏ qua bác sĩ Nguyễn Thị Nhuần.

Hiện tại, bác sĩ Nhuần đang công tác tại Trung tâm Da liễu Đông Y Việt Nam. Trước đó, bác sĩ Nhuần khi công tác tại Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương cũng được đảm nhiệm các chức vụ quan trọng như Trưởng khoa Khám bệnh, Phó Giám đốc chuyên môn.

Rụng tóc là bệnh lý da liễu có thể để lại nhiều tổn thương về tinh thần và thẩm mỹ nếu không sớm chữa trị kịp thời. Tuy không nguy hiểm tới tính mạng nhưng mức ảnh hưởng của bệnh rụng tóc không hề nhỏ. Chính vì thế, khi có các triệu chứng rụng tóc bất thường thì bạn nên thăm khám sớm để được điều trị kịp thời.

>> Đọc thêm: Rụng tóc là dấu hiệu của bệnh gì?

Trên đây là tổng hợp của chúng tôi về TOP 5 bác sĩ chữa rụng tóc giỏi tại Hà Nội. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn.

Tác giả :