Trang chủ » Chi phí cấy tóc tự thân có đắt không? Những điều cần lưu ý

Chi phí cấy tóc tự thân có đắt không? Những điều cần lưu ý

04 tháng 05, 2020 - 1165 Share

Chi phí cấy tóc tự thân có đắt không là thắc mắc của nhiều người khi tìm hiểu về dịch vụ này. Hãy cùng tham khảo bảng giá cấy tóc tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế và một số lưu ý cần biết trước khi thực hiện thủ thuật.

I. Cấy tóc tự thân là gì?

Cấy tóc tự thân được giới chuyên môn đánh giá là công nghệ điều trị hói đầu hiện đại nhất hiện nay. Nguyên lý cấy tóc dựa trên khả năng tồn tại và phát triển của nang tóc. Còn về bản chất chính là lấy những nang tóc khỏe mạnh cấy vào vùng không có tóc để tóc mọc lại. Tuy nhiên, phải đảm bảo điều kiện nang tóc đó còn “sống”, đồng thời phần da đầu nơi tiếp nhận vẫn có khả năng tuần hoàn máu để đưa dưỡng chất đến nuôi tóc mọc.

Công nghệ này cho hiệu quả dài lâu, nang tóc tự thân nên hoàn toàn tương thích, không bị đào thải, tái rụng. Tỷ lệ nang tóc sống đạt 95%, tỷ lệ thành công thủ thuật đạt 98%. Chỉ sau 2, 3 tháng tóc bắt đầu mọc ổn định, che phủ vùng hói một cách tự nhiên.

II. Chi phí cấy tóc tự thân là bao nhiêu?

Phương pháp này cho hiệu quả thẩm mỹ cao như vậy, liệu giá cấy tóc tự thân có đắt không?

– Ở Mỹ và các nước phương Tây, chi phí  dao động $4.000 – $15.000, tương đương $4 – $8/sợi tóc (92.000 – 185.000 đồng/sợi)

– Ở châu Á, các nước như Hàn Quốc, Singapore thì chi phí cấy tóc tự thân dao động $3.900 – $9.000, tương đương $3 – $6 /sợi (70.000 – 138.000 đồng/sợi)

– Ở Việt Nam, chi phí cấy tóc dao động $1.500 – $8.500, tương đương $1.7 – $4/sợi (40.000 – 92.000 đồng/sợi)

– Tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế: Cấy tóc FUE 42.000 đồng/nang tóc. cấy tóc HAT 56.000 đồng/nang tóc.

Cấy tóc tự thân gồm 2 phương pháp chính là FUE và HAT. Cấy tóc HAT sẽ có chi phí cao hơn cấy tóc FUE một chút do kỹ thuật lấy nang tóc đặc biệt, đầu bút cấy nhỏ, không chảy máu, không để lại sẹo. Trung bình, một người cần cấy khoảng 1.000 – 2.000 sợi tóc để khắc phục mức độ hói tầm trung.

III. Tại sao nên cấy tóc tự thân tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế?

Như vậy, với cùng một dịch vụ, khi được thực hiện ở Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế, chi phí cấy tóc tự thân tiết kiệm nhiều hơn so với các nước trên thế giới.

Về chất lượng bạn có thể hoàn toàn an tâm vì tại đây có 2 bác sĩ chuyên khoa là thành viên của Hiệp hội ngoại khoa phục hồi cấy ghép tóc châu Á là Bác sĩ Đinh Thị Nhung và Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn. Các bác sĩ đều có chuyên môn cao, được tu nghiệp và đào tạo về cấy tóc tự thân ở các nước tiên tiến trên thế giới. Do đó sẽ luôn được cập nhật những kỹ thuật mới nhất, không thua gì so với kỹ thuật được thực hiện bởi bác sĩ bên Mỹ và Hàn Quốc.

Hơn thế nữa cơ sở hạ tầng, vật chất được đầu tư đồng bộ. Trang thiết bị tại phòng khám cũng đều rất hiện đại, được nhập nguyên chiếc từ nước ngoài, thay mới, bảo dưỡng định kỳ. Sẽ hạn chế tối thiểu sự xâm lấn và đau đớn khách hàng phải chịu.

Bấm vào ảnh để xem chi tiết

IV. Những lưu ý cần biết trước khi thực hiện thủ thuật cấy tóc tự thân

Để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân và kết quả cấy ghép đạt kết quả tốt nhất. Mọi bệnh nhân trước khi thực hiện thủ thuật nên lưu ý những điều dưới đây:

– Một tuần trước khi làm thủ thuật: Ngưng sử dụng aspirin và tất cả các loại vitamin bao gồm cả vitamin E.

– 2 ngày trước khi làm thủ thuật: Không được sử dụng quá nhiều các thức uống có cồn như rượu , bia….

– Buổi tối trước khi làm thủ thuật: Phải gội đầu sạch sẽ bằng dầu gội đầu.

– Buổi sáng ngày làm thủ thuật: Bệnh nhân nên ăn uống nhẹ nhàng, vừa đủ. Không nên ăn quá no.

– Trong ngày làm thủ thuật: Bệnh nhân phải mặc loại áo có khuy. Không nên mặc các loại áo chui đầu.

– Trước khi thực hiện thủ thuật: Nếu bệnh nhân có các tiền sử bệnh lý khác hoặc đang dùng thuốc cũng như các vấn đề liên quan, vui lòng thông báo chi tiết cho bác sĩ.

Trên đây là chi phí cấy tóc tự thân và một số lưu ý cần biết trước khi thực hiện cấy tóc để bạn tham khảo. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ, bạn đọc có thể trực tiếp liên hệ Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế:

  • Cơ sở 1: Tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Website: Cayghepthammy.com
  • Hotline: 024 3219 1111.

Tác giả :