Trang chủ » Top 5 địa chỉ chữa rụng tóc uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Top 5 địa chỉ chữa rụng tóc uy tín hàng đầu tại Hà Nội

06 tháng 03, 2020 - 802 Share

Ngày nay, rụng tóc hói đầu càng có chiều hướng trẻ hóa, có những người bị hói đầu khi mới ở độ tuổi 20. Bệnh rụng tóc, hói đầu thường không ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe, tuy nhiên nó ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Nếu bạn ở Hà Nội thì nên đến 5 địa chỉ chữa rụng tóc uy tín này để khám và điều trị kịp thời. Vì hói đầu càng để lâu càng khó chữa.

1. Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế

Cơ sở 1: Tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Cơ sở 2: 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM

Hotline: 024 3219 1111

– Hẹn khám và nhận ưu đãi tại : https://cayghepthammy.com

Thời gian làm việc: 07:30 – 20:00 (tất cả các ngày trong tuần, kể cả lễ Tết).

Phòng khám cấy ghép y học Quốc tế là địa chỉ đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam chuyên sâu về lĩnh vực chăm sóc tóc và cấy ghép nang lông được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

Công nghệ cấy ghép tóc Phòng khám áp dụng là kỹ thuật cấy ghép tóc tự thân FUE và HAT tiến tiến nhất hiện nay. Các ca trị liệu rụng tóc được trực tiếp thực hiện bởi các bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, gồm có:

– Bác sĩ Chuyên khoa cấp 1 ngành nội Đinh Thị Nhung, Đại diện trưởng Viện Nghiên Cứu Tế Bào Gốc Tự Thân EHL Bio – Bệnh Viện Diet Seoul, Hàn Quốc tại Việt Nam.

– Bác sĩ Nguyễn Quốc Tuấn, Thạc sĩ ngoại tại Học Viện Quân Y, Giảng dạy tại Cao đẳng Y tế Phú Thọ, Bác sĩ chuyên khoa Ngoại tại Bệnh viện Đa khoa Phú Thọ.

Ngoài ra, trang thiết bị tại Phòng khám được nhấp 100% từ nước ngoài, chỉ tính riêng năm 2018 phòng khám đã cấy ghép hàng nghìn ca. Sự thành công này ngày càng khẳng định thương hiệu của Phòng khám, xứng đáng thuộc top 1 địa chỉ chữa rụng tóc uy tín nhất tại Việt Nam

2. Chữa rụng tóc tại bệnh Viện da Liễu Trung Ương

– Địa chỉ: Số 15A Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.

– Thời gian làm việc:
+ Sáng từ 5h45-12h00, chiều từ 13h30-16h30
+ Thứ bảy, chủ nhật: sáng từ 7h00-12h00, chiều từ 14h -17h30

Bệnh Viện Da Liễu Trung ương là một trong những bệnh viện chuyên khoa đầu ngành về da liễu trên toàn quốc. Tại đây, đội ngũ y bác sĩ tất cả được tuyển chọn đầu vào rất kỹ càng, hội tụ đầy đủ các bác sĩ giàu kinh nghiệm trong thăm khám, chữa trị các bệnh lý liên quan đến da liễu, trong đó có điều trị rụng tóc.
Để thuận cho việc khám bệnh bạn nên chú ý đến thời gian làm việc tại bệnh viện:

3. Khoa Da liễu – Bệnh viện Bạch Mai

– Địa chỉ: Tòa nhà 2 tầng Khoa Da liễu, Bệnh viện Bạch Mai, Số 78, Giải Phóng, Đống Đa, Hà Nội.

– Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần, trừ chủ nhật

+ Sáng: 6h30 – 12h00

+ Chiều: 13h30 – 18h00

Khoa Da liễu thuộc Bệnh viện Bạch Mai được ứng dụng các kỹ thuật cao trong điều trị bệnh da liễu và rụng tóc như xét nghiệm chuyên khoa, Laser CO2, Plasma,chăm sóc da bằng tế bào gốc… Đây cũng là một địa chỉ chữa rụng tóc uy tín bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

4. Khoa Da liễu dị ứng – Bệnh viện 108

– Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội

– Thời gian làm việc: Thứ Hai – Thứ Bảy: 00:07 – 17:30

Khoa Da liễu dị ứng, Bệnh viện 108 là cơ sở chuyên điều trị những bệnh lý về da liễu, dị ứng, rụng tóc… Cũng giống như khoa da liễu tại bệnh viện Bạch Mai, tại đây cũng ứng dụng phương pháp chữa bệnh bằng laser hiện đại, tân tiến từ đó phát hiện kịp thời, điều trị đúng phương pháp cho từng trường hợp.

5. Chữa rụng tóc tại bệnh viện 103

– Địa chỉ: số 261 đường Phùng Hưng, quận Hà Đông, Hà Nội

– Thời gian làm việc: từ thứ Hai đến thứ Sáu (Sáng: 8h đến 12h và chiều: 13h30 đến 17h)

Đây cũng là một trong những bệnh viện thuộc sự quản lý của bộ Quốc Phòng có nhiều bác sĩ giỏi trong lĩnh vực da liễu.
Đây cũng là một trong những địa chỉ chữa rụng tóc tại Hà Nội uy tín bạn có thể lựa chọn Tuy nhiên, bạn cũng nên để ý đến thời gian làm việc tại bệnh viện để quá trình thăm khám và điều trị diễn ra nhanh và hiệu quả hơn.

Hy vọng với Top 5 địa chỉ chữa rụng tóc uy tín nhất tại Hà Nội đã chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa chỉ uy tín để chăm sóc và điều trị rụng tóc, hói đầu hiệu quả. Chúc các bạn thành công.

Tác giả :