Trang chủ » Cấy tóc tự thân FUE là gì? Phương pháp FUE có tốt không?

Cấy tóc tự thân FUE là gì? Phương pháp FUE có tốt không?

24 tháng 04, 2020 - 1121 Share

Cấy tóc tự thân FUE được các chuyên gia đánh giá là 1 trong những phương pháp cấy tóc tự thân hiện đại và chất lượng nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy cấy tóc FUE là gì? Phương pháp này có tốt không?

1. Cấy tóc tự thân FUE là gì?

Cấy tóc FUE là kỹ thuật cấy tóc tự thân công nghệ cao, dựa vào việc khai thác theo từng đơn vị nang tóc bằng thiết bị chuyên dụng có đường kính 1,0 mm từ vùng cho tóc. Sau khi lấy nang tóc, phần da đầu nhận tóc sẽ được tạo lỗ bằng bút cấy đường kính 1,2 mm để cấy từng đơn vị nang tóc đã lấy để che đi phần thưa hói theo yêu cầu của khách hàng.

Cấy tóc tự thân FUE thực hiện đa phôi, mỗi nang tóc lấy từ 2-4 sợi tóc để thêm vào da đầu. Quá trình này được lặp đi lặp lại cho đến khi lượng tóc cấy ghép được thu hoạch đủ để phục hồi tóc mất. Phương pháp không đụng tới dao kéo hay cần cắt da sau đầu như kiểu cấy tóc truyền thống.

Hiệu quả cấy ghép thấy rõ nhất sau 2-3 tháng kể từ khi làm thủ thuật. Từ các nang tóc cấy sẽ sản sinh ra các sợi tóc thật mang đặc tính tự nhiên, rụng và thay thế theo chu kỳ. Bởi vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm không phải lo lắng hói rụng trở lại.

2. Cấy tóc tự thân FUE có tốt không?

Cấy tóc FUE là kỹ thuật cấy tóc tự thân công nghệ cao. Do vậy, phương pháp đảm bảo được tất cả các ưu điểm như:

– Hiệu quả và thẩm mỹ cao: Sử dụng chính nang tóc chắc khỏe của mình làm nguyên liệu cấy ghép giúp cấy tóc tự thân có hiệu quả phục hồi đạt trên 95%. Sau thời gian phục hồi, tóc mọc ra sẽ là tóc thật, giữ nguyên các đặc tính tự nhiên vốn có, không bị lộ như cấy tóc sinh học hay có sẹo da đầu như phương pháp cấy tóc truyền thống.

– Quy trình cấy tóc an toàn: Cấy tóc tự thân FUE dụng bút cấy chuyên dụng với đường kính siêu nhỏ nên rất an toàn trong quá trình diễn ra thủ thuật, đồng thời hạn chế được tối đa việc xâm lấn gây hại cho tóc và da đầu.

– Tuổi thọ lâu bền: Nang tóc có độ bám dính với da đầu sẽ thúc đẩy các ngọn tóc mới phát triển. Khi này tóc mới mọc lại hoàn toàn tự nhiên và duy trì trọn đời, rụng tự nhiên và sẽ có các sợi khác mọc lên thay thế, không lo hói đầu quay trở lại.

– Không phải nằm viện: Thực hiện cấy tóc tự thân công nghệ cao chỉ mất từ 4-6 giờ. Sau khi hoàn tất thủ thuật, bạn không phải lưu lại bệnh viện, phòng khám mà có thể về nhà để thực hiện chăm sóc hậu phẫu theo hướng dẫn của bác sĩ.

– Thời gian phục hồi: Thời gian tóc phục hồi phụ thuộc rất nhiều vào vết thương trong quá trình cấy ghép tóc. Cấy tóc FUE cho vết thương rất nhỏ, ít chảy máu nên thời gian hồi phục sẽ được rút ngắn.

3. Cấy tóc tự thân FUE phù hợp với đối tượng nào?

FUE là phương pháp phù hợp giúp giải quyết các trường hợp như:

– Hói ở 2 bên trán

– Đường chân tóc lùi về phía sau do rụng tóc

– Tóc thưa mỏng, lộ da đầu

– Rụng tóc do nguyên nhân bệnh lý

– Sẹo trên da đầu không có khả năng mọc lại tóc

4. Cấy tóc tự thân FUE ở đâu?

Để thực hiện thủ thuật an toàn, phương pháp đòi hỏi tay nghề bác sĩ cao và hệ thống máy móc hỗ trợ đồng bộ. Bởi vậy, bạn cần lưu ý các tiêu chí sau để lựa chọn địa chỉ cấy tóc uy tín:

– Phòng khám chuyên khoa về tóc và da đầu đầu tiên tại Việt Nam

– Được cấp giấy phép và kiểm định chất lượng cơ quan y tế

– Sở hữu công nghệ cấy tóc tiên tiến với chi phí hợp lý

– Hệ thống máy móc đồng bộ, nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế

– Đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm

– Chế độ chăm sóc hậu thủ thuật và tái khám kỹ lưỡng

– Dịch vụ tư vấn, đặt lịch thuận tiện

– Bảo mật thông tin khách hàng

– Cơ sở hạ tầng hiện đại

– Cam kết hiệu quả điều trị, cấy ghép

Làm đẹp mái tóc bằng phương pháp cấy tự thân FUE những năm gần đây được rất nhiều người quan tâm, không chỉ ở nữ giới mà các anh cũng mong muốn khắc phục nhược điểm, cải thiện ngoại hình.

Hiện nay Phòng khám cấy ghép tóc y học quốc tế là cơ sở tiên phong cho lĩnh vực thẩm mỹ y học đẳng cấp Quốc tế. Với đầy đủ các tiêu chí về kỹ thuật công nghệ, trình độ chuyên môn của bác sĩ …. phòng khám tự tin đem lại cho khách hàng sự trải nghiệm tốt nhất.

– Cơ sở 1: 38 Nguyễn Du, HBT, HN

– Cơ sở 2: 260 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, Tp HCM

– Hotline: 0243 219 1111

– Tham khảo hình ảnh khách hàng cấy tóc tự thân: https://cayghepthammy.com/thu-vien/cay-toc-tu-than

Trên đây tổng hợp của chúng tôi về phương pháp Cấy tóc tự thân FUE. Hi vọng những chia sẻ này có thể giúp bạn lựa chọn được phương pháp làm đẹp phù hợp nhất.

Chúc bạn thành công!

Tác giả :