Trang chủ » [Giải Đáp]: Cấy tóc cho người trán cao có hiệu quả không?

[Giải Đáp]: Cấy tóc cho người trán cao có hiệu quả không?

27 tháng 04, 2020 - 1006 Share

Tình trạng hói trán, đường chân tóc cao khiến khuôn mặt nhiều người già đi trông thấy. Không mất quá nhiều thời gian, cấy tóc cho người trán cao sẽ là giải pháp điều trị dứt điểm, giúp bạn lấy lại sự trẻ trung và tự tin.

I. Làm sao để biết mình có phải người trán cao hay không?

Một số người theo cảm quan khi nhìn vào khuôn mặt của ai đó và nhận xét họ sở hữu vầng trán cao hoặc thấp. Tuy nhiên thực tế cho thấy không có quá nhiều người phân biệt được thế nào là trán cao, mà chủ yếu dựa trên cảm tính.

Theo nhân tướng học, khuôn mặt được chia thành 3 phần đó là: Thượng đình (nằm từ đường chân tóc đến ngang lông mày hay còn gọi là vùng trán), trung đình (nằm từ ngang chân lông mày đến chóp mũi) và hạ đình (từ đầu chóp mũi đến mép cằm dưới).

Những ai có khuyên mặt cân đối thì tỷ lệ 3 phần này bằng nhau. Nhưng nếu phần trán của bạn lớn hơn ⅔ tỷ lệ khuôn mặt sẽ được gọi là cao. Đa số, dân ta có quan niệm người trán cao là thông minh, giỏi giang trong công việc sự nghiệp nhưng vô tình đây lại chính là một khuyết điểm khiến một số người thiếu tự tin.

Để cải thiện đường chân tóc và khắc phục tình trạng này, có nhiều phương pháp ra đời. Hiệu quả nhất chính là cấy tóc cho người trán cao.

II. Cấy tóc cho người trán cao có thực sự hiệu quả?

Tình trạng trán cao có thể xuất hiện ở cả nam và nữ. Do đó, cấy tóc cho người trán cao được giới chuyên môn đánh giá là có tính thẩm mỹ cao, đem lại vẻ tự nhiên “không tì vết”, giúp gương mặt hài hoà hơn rất nhiều.

Bản chất của cấy tóc cho người trán cao là tái phân bổ lại mật độ tóc. Tóc được chiết tách ra các đơn vị nang tóc khỏe mạnh ở những vùng da đầu nhiều tóc (thường là vùng sau gáy). Sau đó, tóc được lấy ra sẽ tiến hành cấy tóc vùng trán thưa hói, ít tóc. Nhờ thích nghi nhanh và tăng trưởng đồng đều nên tóc có thể mọc lên khỏe mạnh như bình thường, đặc biệt là sẽ không bị rụng, hói lại.

Quy trình cụ thể các bước như sau:

– Bước 1: Thăm khám, tạo hình vùng cấy tóc ở trán

– Bước 2: Kiểm tra, lựa chọn vùng cho tóc

– Bước 3: Gây tê cục bộ

– Bước 4: Lấy các đơn vị nang tóc khỏe mạnh bằng dụng cụ chuyên dụng, sau đó phân tách thành 1-2 nang tóc nhỏ dưới kính hiển vi

– Bước 5: Sử dụng dụng cụ chuyên dụng cấy các nang tóc đã phân tách vào vùng bị hói trán

III. Chi phí cấy tóc cho người trán cao có đắt không?

Đây có lẽ là câu hỏi được khá nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về dịch vụ cấy tóc cho người trán cao. Chi phí sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng rụng tóc, hói đầu, diện tích cần che phủ, độ dày mong muốn, kỹ thuật, đội ngũ bác sĩ, địa chỉ cấy ghép,… Thông thường sẽ giao động khoảng vài chục triệu đồng.

IV. Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế – Địa chỉ cấy tóc cho người trán cao hiệu quả nhất

Với dịch vụ cấy tóc cho người trán cao, Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế trong năm qua đã tiếp nhận rất nhiều ca thủ thuật. Đặc biệt con số này đang ngày một tăng lên, chứng minh được vị thế đi đầu trong lĩnh vực cấy tóc của phòng khám.

Đây cũng là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam có chuyên khoa cấy ghép nang lông và điều trị các bệnh về tóc, da đầu công nghệ cao.

Đội ngũ bác sĩ tại Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế đều có chuyên môn giỏi, với nhiều năm kinh nghiệm thực tiễn, đảm bảo đem đến kết quả tối ưu nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Ngoài ra, trang thiết bị tại đây vô cùng hiện đại, được nhập từ các cường quốc thẩm mỹ, phòng thủ thuật thì hoàn toàn vô trùng. Đây là một trong những yếu tố giúp ca cấy tóc hạn chế biến chứng hay tình trạng nhiễm trùng về sau.

Để được các bác sĩ tư vấn kỹ hơn về phương pháp cấy tóc cho người trán cao, bạn có thể liên hệ trực tiếp Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế:

  • Cơ sở 1: Tầng 2, số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Cơ sở 2: 260 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Website: Cayghepthammy.com
  • Hotline: 024 3219 1111
  • Các bạn có thể tham khảo hình ảnh trước và sau khi cấy tóc của khách hàng đã làm thủ thuật cấy tóc tại https://cayghepthammy.com/thu-vien/cay-toc-tu-than

Tác giả :