Trang chủ » [ Giải – Đáp ]: Chi phí cấy lông mày là bao nhiêu?

[ Giải – Đáp ]: Chi phí cấy lông mày là bao nhiêu?

13 tháng 04, 2020 - 1405 Share

Có rất nhiều hình thức làm đẹp mày như xăm, phun, điêu khắc mày… Tuy nhiên, hiện nay phương pháp cấy lông mày được giới chuyên gia đánh giá cao hơn cả về độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Đối với chị em đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ làm đẹp cấy lông mày thì có lẽ điều họ quan tâm nhất chính là “Chi phí cấy lông mày là bao nhiêu?”.

1. Kỹ thuật Cấy Lông Mày là gì ?

Hiện nay, Cấy lông mày được xem là phương pháp thẩm mỹ bằng công nghệ cao; sử dụng những thiết bị chuyên dụng để bóc tách các nang tóc, sau đó những sợi tóc khỏe nhất của chính bạn sẽ được cấy vào lớp biểu bì dưới mày đã được cố định sẵn.

Trước khi tiến hàng làm thủ thuật các bác sĩ sẽ định hình khuôn mặt, từ đó đưa ra cho bạn những dáng mày phù hợp với mặt, che đi khuyết điểm giúp gương mặt của bạn trở nên hài hòa hơn.

2. Chi phí cấy lông mày là bao nhiêu?

Để trả lời chính xác giá cấy lông mày là bao nhiêu thật sự rất khó. Vì chi phí còn phụ thuộc vào những yếu tố sau đây:

– Số đơn vị nang lông được cấy

– Chi phí được tính theo từng hạng mục kỹ thuật cấy: Càng kỹ thuật hiện đại đồng nghĩa với chi phí cấy lông mày càng cao.

– Trình độ chuyên môn của bác sĩ. Ngoài ra, chi phí cấy mày còn phụ thuộc vào tình trạng lông mày hiện tại.

Tại Việt Nam có rất ít cơ sở có đủ giấy phép cũng như trình độ chuyên môn, thiết bị để thực hiện cấy lông mày. Hiện kỹ thuật cấy mày tiên tiến nhất tại Việt Nam là công nghệ cấy mày tự thân HAT đang được sử dụng độc quyền tại Phòng khám cấy ghép tóc Y học Quốc tế. Đây cũng là cơ sở đầu tiên tại Việt Nam chuyên sâu về lĩnh vực cấy ghép nang lông được Bộ Y tế cấp phép hoạt động.

3. Những trường hợp nên đi cấy lông mày

Theo đánh giá của giới chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ thì những trường hợp sau đây nên đi cấy mày:

– Lông mày thưa, mỏng, mọc lộn xộn.

– Không có đầu lông mày hoặc lông mày không có đuôi

– Không có lông mày bẩm sinh

– Sẹo trên lông mày.

– Dáng mày cũ không phù hợp với gương mặt

4. Tại sao cấy lông mày tự thân thay vì phun, xăm truyền thống

“Chi phí cấy lông mày là bao nhiêu?” không quan trọng bằng việc bạn sở hữu được một cặp mày đẹp tự nhiên như mày thật, tồn tại với bạ theo thời gian. Vì sao, nên sử dụng phương pháp cấy lông mày tự thân thay vì các phương pháp phun, xăm truyền thống. Là vì những ưu điểm vượt trội sau:

– Phương pháp cấy mày tự thân sử dụng chính những nang tóc thật của mình để cấy. Vì vậy hạn chế tối thiểu tình trạng đào thải, viêm nhiễm nang lông.

– Quá trình cấy không đau, không để lại sẹo, tỷ lệ nang lông sống sót đạt trên 95%. Sau 3 – 6 tháng nang lông phát triển bình thường, sợi mày mọc lên là sợi mày thật, rụng đi hoàn toàn có thể mọc lại, đem đến một cặp mày đẹp tự nhiên.

– Sau khi cấy bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ 30 phút và hoàn toàn có thể về nhà nghỉ ngơi, chăm sóc tại nhà.

Click vào ảnh để xem chi tiết

Hy vọng, với những thông tin trên sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc ” Chi phí cấy lông mày là bao nhiêu?” . Bao nhiêu tiền không quan trọng bằng kết quả. Việc bỏ một khoản tiền để có một bộ lông mày đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối rõ ràng sẽ tốt hơn việc chọn dịch vụ làm mày không đảm bảo an toàn, khiến lông mày của bạn kém tự nhiên.

Tác giả :