Trang chủ » Tìm Hiểu : Chi phí cấy râu là bao nhiêu?

Tìm Hiểu : Chi phí cấy râu là bao nhiêu?

28 tháng 04, 2020 - 1770 Share

Cấy râu là phương pháp làm đẹp được nhiều nam giới thực hiện hiện nay. Bên cạnh kỹ thuật, giá cả là một trong những điều ảnh hưởng đến quyết định làm đẹp này. Vậy chi phí cấy râu là bao nhiêu? Cấy râu ở đâu có chi phí hợp lý? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

I. Kỹ thuật Cấy râu là gì?

Cấy râu hay cấy râu tự thân là phương pháp sử dụng nang tóc của người thực hiện thêm vào vùng da dưới cằm. Nang tóc này sau thời gian tương thích với vùng da mới sẽ sản sinh ra các sợi râu mới mang đầy đủ các đặc tính tự nhiên

Cấy râu tự thân thực hiện với kỹ thuật HAT. Khác với cấy tóc tự thân thông thường, kỹ thuật HAT có độ chi tiết và tỉ mỉ hơn. Mỗi nang tóc chữa 2-3 sợi tóc sau khi được chọn lọc sẽ tiếp tục được phân tách và lấy 1 sợi duy nhất, có độ dài khoảng 1cm để cấy vào vùng da mặt.

Toàn bộ thủ thuật được thực hiện với sự hỗ trợ của bút cấy chuyên dụng, đường kính nhỏ, chỉ 0,8 mm, hoàn toàn không đụng tới dao kéo. Phương pháp cấy đơn phôi này có hiệu quả thẩm mỹ cao, ít xâm lấn, thời gian phục hồi được rút ngắn, phù hợp với các vùng da nhạy cảm và diện tích nhỏ. Một phần thân tóc được giữ lại khi thêm vào sẽ giúp bạn có được bộ râu rậm, đều ngay khi kết thúc thủ thuật mà không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

>> Xem thêm: Cấy râu quai nón – Thăng cấp vẻ nam tính cho canh mày râu

II. 3 yếu tố quyết định chi phí cấy râu

Chi phí cấy râu là bao nhiêu? Hiện nay, bảng giá dịch vụ cấy râu tại các cơ sở được xây dựng dựa theo 3 yếu tố:

–  Kiểu râu

Râu cằm, râu quai nón, ria mép… mỗi loại sẽ cần đến số lượng sợi khác nhau để đảm bảo thẩm mỹ, từ đó quyết định tới số lượng nang tóc cần lấy. Tính chi phí cấy râu dựa theo số nang tóc là cách mà hầu hết các cơ sở thực hiện cấy râu hiện nay đang làm.

– Tình trạng da mặt

Tình trạng da mặt ảnh hưởng đến tính hiệu quả của nang tóc sau khi cấy. Trường hợp da bị tổn thương hay cấu trúc da thay đổi do sẹo, nang tóc sẽ phải lấy nhiều hơn khoảng 20% so với người có làn da bình thường để đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ.

– Công nghệ cấy râu

Mỗi công nghệ cấy râu khác nhau sẽ có các mức giá chênh lệch.

III. Chi phí cấy râu là bao nhiêu?

Cấy lông tự thân hiện đang là xu hướng làm đẹp chuyên nghiệp được các quý ông lựa chọn. Với mức độ chi tiết cao, yêu cầu lớn như trên thì cấy râu hết bao nhiêu tiền?

Cấy râu tự thân là phương pháp làm đẹp phổ biến ở các quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển. Dịch vụ này có mức giá phổ biến khoảng 5.000 USD (gần 117 triệu đồng). Tại một số cơ sở chuyên biệt, giá có thể lên tới gần 200 triệu đồng.

Chi phí cấy râu là bao nhiêu? Những năm gần đây, cấy râu tự thân đã được một số phòng khám cấy tóc nhập khẩu trực tiếp công nghệ, máy móc và áp dụng làm đẹp trong nước. Cấy râu trong nước giúp sẽ tiết kiệm được chi phí di chuyển, ăn ở và sinh hoạt trong khi công nghệ cấy râu vẫn được đảm bảo.

Cấy râu tự thân hiện đang được Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế áp dụng thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực. Chi phí cấy râu được tính trọn gói với mức giá 52.500.000 VNĐ/ca thủ thuật. Đây là mức chi phí hợp lý, thấp hơn một số trung tâm thẩm mỹ.

Phòng khám Cấy ghép tóc Y học Quốc tế là cơ sở y tế chuyên về lĩnh vực điều trị, cấy lông và tóc đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Đây là cơ sở duy nhất tại Việt Nam sở hữu 2 công nghệ cấy râu, cấy lông tiên tiến là FUE và HAT.

Cấy râu là thủ thuật làm đẹp ngoại khoa, có sử dụng tiểu phẫu. Bởi vậy, lựa chọn cơ sở phòng khám sẽ giúp bạn an tâm sử dụng dịch vụ, đồng thời các quyền lợi sẽ được đảm bảo, cam kết chất lượng.

>>Tham khảo: Hình ảnh khách hàng trước và sau khi cấy râu

Trên đây là những thông tin trả lời thắc mắc ” Chi phí cấy râu là bao nhiêu?”. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn khi lựa chọn phương pháp và địa chỉ làm đẹp phù hợp.

Tác giả :